Giới Thiệu

CÔNG TY TNHH NỘI THẤT LỖ BAN

xưởng sản suất gỗ

     Trong trang trí nội thất thì gỗ là vật liệu được mọi người tin tưởng và ưa chuộng nhất, bởi vì gỗ là một loại vật liệu tốt, bền,đẹp và không bị lỗi thời.
Trong cuộc sống hiện đại ngày nay, nhu cầu về không gian sống thanh bình,  tĩnh lặng, tránh sự ồn ào, ô nhiễm ở bên ngoài thì vật liệu chính hay dùng là gỗ tự nhiên. Vì bản chất của gỗ tạo nên sự thanh bình, gần gũi với thiên nhiên mang lại cho không gian sống những âm hưởng, giai điệu nhẹ nhàng, thanh tịnh, tạo cảm giác bình yên trong cuộc sống.

    Tuy nhiên để sử dụng vật liệu gỗ như thế nào cho đúng và hợp lý thì đòi hỏi rất nhiều kỹ năng,kinh nghiệm chứ không phải ai cũng có được,  cho nên khi bắt đầu có ý định xây tổ ấm cho mình, và tạo không gian riêng theo sở thích và từng lứa tuổi, thì chủ đầu tư luôn tìm đến những kiến trúc sư, nhà thiết kế nội thất để tư vấn và kiến tạo ra những không gian đẹp cho gia đình.


Đến với Công ty TNHH Nội Thất Lỗ Ban, bạn sẽ được tư vấn về không gian sống, phong cách thiết kế nội thất từ cổ điển đến hiện đại, và chỉ cho bạn cách sử dụng vật liệu gỗ như thế nào cho đẹp, có độ bền lâu. Không chỉ sản xuất hàng hóa đúng chất lượng, những sản phẩm của công ty luôn có nét độc đáo riêng, tỷ mỉ từng khâu, chăm chút từng đường nét, hoa văn và phong cách làm việc hoàn toàn chuyên nghiệp mà chỉ ở Nội Thất Lỗ Ban mới có.

Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong nghề mộc và khả năng nắm bắt tâm lý khách hàng tốt, hiểu rõ từng nhu cầu của khách hàng, cho nên các sản phẩm về đồ gỗ tự nhiên của Công ty Nội Thất Lỗ Ban luôn được quý khách hàng trong và ngoài nước tin tưởng. Ứng với mỗi khách hàng là một sản phẩm tiêu biểu mà không sản phẩm nào giống sản phẩm nào, do vậy từng món đồ gỗ nội thất của chúng tôi đều mang những nét riêng của nó, những đặc trưng riêng của từng không gian.
    Các sản phẩm về nội thất cổ điển và tân cổ điển là thế mạnh của Lỗ Ban như : cửa , tủ bếp, giường đến cầu thang hay những góc chết trong nhà, kết hợp với những phong cách cổ điển Châu Âu luôn tạo nên những ấn tượng mạnh trong không gian của từng ngôi nhà, sự chuyển tiếp nhẹ nhàng giữa các không gian sống. Các sản phẩm đồ gỗ tự nhiên của Công ty Nội Thất Lỗ Ban được vì như những âm điệu của những bản giao hưởng của cuộc sống, khi đến với Nội Thất Lỗ Ban thực sự bạn sẽ bị choáng ngợp bởi các món đồ nội thất đầy tinh tế và độc đáo.
Hãy đến với Nội Thất Lỗ Ban để cảm nhận.

NỘI THẤT LỖ BAN - AN KHANG NHÀ VIỆT

Địa chỉ: D11/17A Quách Điêu Âp 4- Vĩnh lộc A Bình Chánh- TPHCM
Điện thoại : 028.6274 0597 Fax: 028.6267 5729
Hotline : 0932182279 ( Mr Cường )
Email : congtynoithatloban@gmail.com
Website: http://noithatloban.com.vn
Xưởng Sản Xuất :D11/17A Quách Điêu Âp 4- Vĩnh lộc A Bình Chánh- TPHCM
Điện thoại : 028.62740597

CTY TNHH NỘI THẤT LỖ BAN

facebook